Home   |    About Us   |    Subscribe   |    Advertising   |    Classified Ads   |    Digital Magazine   |   Resources   |   Contact Us |   Registration
Tin nổi bật nhất trong tuần

5 cuộc trò chuyện làm hôn nhân thêm vững chắc


Người ta nói rằng giao tiếp là chìa khóa cho mọi mối quan hệ. Có rất nhiều cách để có được cuộc trò chuyện cởi mở với một nửa của bạn mỗi ngày. Cho dù là những câu hỏi đơn giản về quá khứ của chàng hay những trải lòng về những chủ đề nghiêm túc. Tìm hiểu thêm về mục tiêu của bạn đời, niềm vui, sở thích hay không thích điều gì cũng sẽ làm mối liên kết của hai bạn trở nên vững chắc hơn trong tương lai.

Những trang phục đẹp nhất của sao trong tuần này

Đây chắc chắn là tuần của Emma Watson. Vì trong tuần qua chúng ta được chứng kiến sự lộng lẫy hiện đại của cô phù thủy nhỏ khi tham dự show thời trang sa hoa của Dior Haute couture ở Paris. Sau khi nhận được một cú “high five” vào giữa mặt từ cô bạn diễn viên thân thiết Jennifer Lawrence, Emma đã thay một bộ đồ thoải mái hơn nhưng vẫn rất sexy để dễ dàng quậy tưng trong bữa tiệc tối của Dior. Emma kết hợp váy hoa rực rỡ với phần thân áo của Dior, giày xanh roger của Vivier cùng đôi môi đỏ rực cuốn hút.

Trò chuyện cùng ca sĩ Khả Tú về cuộc thi Miss & Mrs Áo Dài Vietnam Universe

Một nữ ca sĩ đa tài luôn thử sức mình với nhiều lĩnh vực nghệ thuật, ca sỹ Khả Tú một lần nữa thách thức chính mình khi đã tham gia tổ chức cuộc thi Miss & Mrs Áo Dài Vietnam trong năm 2013 vừa qua. Nhận được sự thành công ngoài mong đợi nhưng không chỉ dừng chân ở đó, cô đã tiếp tục tổ chức cuộc thi lần thứ hai với quy mô lớn hơn và hoành tráng hơn nhằm truyền đạt tâm ý của mình: “Nơi nào có áo dài là tâm hồn người Việt Nam đang ở đó”.

Bí quyết du lịch hè an toàn

Một trong những niềm vui mà mùa hè mang lại đó là đi du lịch, bao gồm du lịch trong nước lẫn ngoài nước. Sau đây là những điều căn bản bạn cần nhớ để giúp cho mình và bạn đồng hành được an toàn khi đi du lịch.

Có gì lạ tại triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam 2014 ?

Như mọi năm triển lãm thẩm mỹ Cosmobeauté Vietnam năm nay đã diễn ra trong 3 ngày, từ 24 đến 26 tháng Tư tại Trung tâm Hội chợ và Triển lãm Sài Gòn (SECC), Phú Mỹ Hưng, Quận 7, Sài Gòn.
Beauty Tips

Tóc Xoăn Mùa Hè

Hair stylist: BRYAN-TƯỜNG VÂN, TOC Salon, tocsaloncalifornia.com |
Photo: MK NGUYỄN, mknguyen.com |
Model: THANH-NHÃ NGUYỄN
Quảng cáo
Album ảnh đẹp của bạn
Quảng cáo
Quảng cáo
Giới thiệu doanh nghiệp

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

J & A USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.
Quảng cáo