Home   |    About Us   |    Subscribe   |    Advertising   |    Classified Ads   |    Digital Magazine   |   Resources   |   Contact Us |   Registration
Nail biến tấu họa tiết tribal trên móng xinh‏
Ngày đăng: 29-07-2013 07:30:52
Có một phong cách vẽ nail phát triển khá mạnh gần đây, gọi là Tribal Nail, mà các cô người mẫu nổi tiếng thường hãnh diện khoe bộ móng được design ấn tượng theo phong cách bộ tộc. Thực chất, nghệ thuật vẽ móng Tribal lấy cảm hứng từ những họa tiết trên trang phục của những bộ tộc da đỏ ở Bắc Mỹ hay các bộ tộc Châu Phi để tạo hình trên móng tay khách qua cách phối màu & tạo nét độc đáo. Và một điều cũng nên biết là Nail Việt từ lâu đã những cô thợ vẽ nail từng vẽ biết bao mẫu vẽ kiểu này, lấy cảm hứng từ họa tiết quần áo thổ cẩm nổi tiếng của các sắc tộc trên đất Việt mà tạo hình. Tribal nail art của người Việt chúng ta cũng ấn tượng vô cùng, vừa mang phong cách cá tính , vừa sống động, sắc sảo và mạnh mẽ chẳng khác gì Tribal Nail Art của Phương Tây.

Trân trọng giới thiệu cùng các bạn gần xa những mẫu lạ kiểu này.


Mẫu 1:

Sơn nền vàng như mẫu. Vẽ một đường xéo phối màu nâu đậm và trắng, dùng kỹ thuật vẽ cọ kim hay dùng tăm để vẽ tạo hình. Vẽ tiếp những hoa văn thổ cẩm hình xoắn màu đỏ hay cam thành từng khối hình thoi hai bên đường xéo, chấm màu xanh xen kẽ giữa các hoa văn xoắn cho thêm phần sinh động. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 2:

Sơn nền như mẫu. Vẽ tiếp những hoa văn phối 2 màu nâu đen và trắng như mẫu, dùng cọ bản trung để thực hiện. Dùng cọ tóc thực hiện tiếp những hoa văn màu “xanh - trắng” hình cung tròn tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 3:
Sơn nền xanh như hình. Đầu móng tạo hình đường xéo dạng marble. Sau đó dùng cọ bản vẽ tiếp hoa văn xéo phối màu đen - trắng, vẽ tiếp những hoa văn đen-trắng-vàng xen kẽ. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm. Mẫu vẽ phối nhiều màu sắc, trên nền xanh, và sử dụng những hoa văn tribal độc đáo.


Mẫu 4:
Sơn nền xanh như mẫu. Vẽ 3 đường ngang phân cách móng thành 4 vùng, họa tiết như mẫu phối “đen - trắng”. Vẽ tiếp những sọc hoa văn tribal như mẫu phối “đen - đỏ- vàng”, vẽ vào 2 khoảng trống chính giữa mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 5:
Sơn màu nền như mẫu. Vẽ chính giữa những dải vàng kim tuyến với viền xanh. Vẽ tiếp những hoa văn tribal hình ống hai bên thành móng dài từ trên xuống phối màu như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.


Mẫu 6:

Sơn màu nền như mẫu. Vẽ 2 râu chính giữa mẫu phối vàng - nâu, giữa quét kim tuyến. Phía trên mẫu khéo léo vẽ những hoa văn xoắn camtrắng-đỏ, hình thể như mẫu. Bên dưới vẽ những cánh hoa vàng-trắng tại những vị trí như mẫu. Sơn bóng bảo vệ hoàn thành tác phẩm.

Chúc các bạn luôn thành công!
Nguồn: VietBeauty Magazine

Ý kiến nhận xét

Confirm code Refresh

Quảng cáo
Giới thiệu doanh nghiệp

Cuộc Sống Là Một Hành Trình, Không Phải Là Điểm Đến

Câu chuyện có thật dựa vào lời kể của tác giả Paul Bogart, cũng là một trong những nhân vật chính.

J & A USA và Sự Khởi Đầu Khiêm Tốn

J&A USA, Inc., một công ty chuyên sản xuất ghế Spa, đã khởi nghiệp vào năm 1996 từ nhà để xe

Little Saigon Beauty Supply, Inc

Nails Supply, Tiệm Nails, Tiệm Tóc. Trung tâm tổng đại lý các ghế Pedicure Spa, giá rẻ. UV top coat mua 1 tặng 1, Bột, liquid (L/S) • Bàn đủ các loại máy treo, máy bàn UP 200, VIP 2000, VIP 3000, VIP 4000, Pro Power,

First Consulting Group

Văn phòng có chi nhánh tại Việt Nam để lo cho thân nhân của quý vị từ A đến Z. Nhận làm hồ sơ cho quý khách tại khắp nơi trên nước Mỹ.
Quảng cáo